Addurl.nu

THÔNG ĐIỆP

THÔNG ĐIỆP

THÔNG ĐIỆP

THÔNG ĐIỆP

THÔNG ĐIỆP
THÔNG ĐIỆP
Địa chỉ: 965/36/11, Đường Quang Trung, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Email: mohinharttech@gmail.com Hotline: 0985058558
THÔNG ĐIỆP

Công ty ArtTech được ra đời với mục tiêu phát triển ngành mô hình xây dựng – mô hình kiến trúc vẫn còn đang khá mới mẻ tại Việt Nam. Thực tế đã chứng minh, mô hình có vai trò quan trọng giúp chủ đầu tư có cái nhìn trực quan và tổng quát về công trình của mình, đồng thời là một công cụ thu hút đầu tư rất hiệu quả.

Với đội ngũ chuyên gia hoạt động hơn 10 năm trong ngành, ArtTech vui mừng nhận thấy những chuyển biến rõ rệt trong quan niệm của giới xây dựng hiện nay, khi việc tạo dựng mô hình trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều công ty trước khi thực hiện bất kỳ công trình nào.

ArtTech là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mô hình xây dựng – mô hình kiến trúc. Trong bối cảnh thị trường Việt Nam còn mới mẻ, cảm tính và chưa xác định được mức giá chung, chúng tôi là đơn vị tiên phong đưa ra bảng giá mô hình chi tiết, cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ nhất trước khi quyết định.

Từng thành viên của công ty mô hình ArtTech đã, đang và sẽ luôn làm việc để tạo nên những sản phẩm đại diện cho “Sự kết hợp hoàn hảo giữa Nghệ thuật & Kỹ thuật” – hai yếu tố tạo nên giá trị cốt lõi của ngành mô hình và cũng là điều chúng tôi tâm niệm.

Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng để cùng phát triển, và sẽ không ngừng nỗ lực để quý vị luôn an tâm nghĩ đến ArtTech như lựa chọn đầu tiên cho mọi giải pháp mô hình.

Trân trọng,

Kts. Nguyễn Văn Thạch