Addurl.nu

ARTTECH - RA ĐỜI TỪ NIỀM ĐAM MÊ MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

ARTTECH - RA ĐỜI TỪ NIỀM ĐAM MÊ MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

ARTTECH - RA ĐỜI TỪ NIỀM ĐAM MÊ MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

ARTTECH - RA ĐỜI TỪ NIỀM ĐAM MÊ MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

ARTTECH - RA ĐỜI TỪ NIỀM ĐAM MÊ MÔ HÌNH KIẾN TRÚC
ARTTECH - RA ĐỜI TỪ NIỀM ĐAM MÊ MÔ HÌNH KIẾN TRÚC
x
Địa chỉ: 965/36/11, Đường Quang Trung, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Email: mohinharttech@gmail.com Hotline: 0985058558 - KTS Thạch
về chúng tôi

ArtTech – ra đời từ đam mê với mô hình kiến trúc

Bắt đầu biết đến ngành mô hình từ năm 2002, Kiến trúc sư (KTS) Nguyễn Văn Thạch – giám đốc công ty ArtTech khi đó là sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Kiến trúc TP.HCM không nghĩ rằng đó sẽ là đam mê mà anh theo đuổi đến hơn một thập kỉ sau đó

Mô hình kiến trúc đến nay vẫn đang là một ngành khá xa lạ, ngay cả với những người trong ngành xây dựng. Từ những tháng ngày sinh viên được làm việc tại công ty NEWSA Model danh tiếng, anh Thạch nhận ra mình đang được tiếp cận với một lĩnh vực mới mẻ mà trường lớp hầu như bỏ qua. Anh có cơ hội tham gia chính trong các dự án mô hình cho các công trình lớn và ngày càng bị cuốn hút bởi cảm giác đặc biệt khi nhìn thấy những vật thể đa chiều sinh động dần được hình thành từ chính đôi tay của mình.

 “Lúc ấy nói thật là tôi mê làm hơn đi học. Sau thời gian dài theo đuổi, cũng lắm lần bỏ cuộc, nhưng giờ thì tôi hiểu, ngành mô hình kiến trúc – mô hình xây dựng với tôi là sinh nghề tử nghiệp rồi”, KTS Thạch nói.

Cũng chính suy nghĩ ấy thúc giục anh tiếp tục theo đuổi đam mê sau một thời gian tạm ngưng vì thị trường bất động sản đóng băng. Năm 2012, anh quyết định hợp nhất các công ty nhỏ anh từng mở trước đó thành một thương hiệu mới, gọi là ArtTech. Tên ấy là dựa theo tiêu chuẩn anh luôn tâm niệm về các sản phẩm mô hình: đó phải là “Sự kết hợp hoàn hảo giữa Nghệ thuật (Arts) và Kĩ thuật (Techniques)”

Tuy đã được công nhận tầm quan trọng từ lâu ở nhiều nước trên thế giới, thị trường mô hình kiến trúc hiện vẫn còn khá non trẻ tại Việt Nam. Thị trường chưa chuyên nghiệp dẫn đến tình trạng loạn giá, tạo cơ hội cho nhiều đơn vị tùy tiện đẩy mức giá lên quá cao. Trăn trở vì điều này, KTS Thạch cùng cộng sự đã tập trung nghiên cứu để đưa ra một bảng giá chi tiết, nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Cũng chính bảng giá ấy đã mang về cho ArtTech nhiều hợp đồng mô hình lớn, khi mức báo giá của công ty luôn rất cụ thể và hợp lý, với chất lượng và dịch vụ được đảm bảo.

“Không thể nói trước được điều gì về ngành này, khi các dấu hiệu phục hồi của bất động sản vẫn còn chưa thật rõ rệt. Tuy nhiên, tôi đã một lần nữa chọn gắn bó với công việc mình đam mê, và rất tin tưởng rằng mình đang đi đúng đường”, anh Nguyễn Văn Thạch nói.

Ngày đăng: 18-10-2018
Bài viết khác
24/10
2018
Mô hình kiến trúc là gì?
Mô hình kiến trúc là một bản sao thu nhỏ của công trình kiến trúc sắp được xây dựng thực tế. Mô hình đó sẽ thể hiện đầy đủ và chi tiết những đường nét thiết kế, bám sát với bản vẽ của công trình. Ở một số mô hình, người ta còn sử dụng chính xác chất liệu, vật liệu sẽ dùng để xây dựng thực tế. Điều này, giúp chủ đầu tư, khách hàng nhìn nhận rõ hơn về màu sắc, cấu trúc và biểu hiện thực tế của công trình.
24/10
2018
ArtTech làm gì?
ArtTech là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mô hình, tiên phong đưa ra thị trường bảng giá mô hình.
23/10
2018
Hình ảnh VĂN PHÒNG
Những ngày đầu thành lập, phải nói công ty gặp không ít khó khăn và trở ngại. Không gian để anh em trong đơn vị làm việc còn nhỏ hẹp nhưng được trang trí, thiết kế xinh xắn, gọn gàng bởi những khung ảnh mô hình, tòa nhà, cao ốc… trên các bức tường cực kì sinh động. Tuy không được rộng rãi nhưng tinh thần lúc nào cũng vui vẻ, tận tụy. "Khi nhìn thấy tấm bảng tên công ty được đặt ngay ngắn và tỏa ánh sáng ngời ngời, trong thâm tâm mỗi người chúng tôi đều ý thức được sứ mệnh mà sau này mình phải làm là gì" . Chính nhờ sự lạc quan, tin tưởng cũng như niềm đam mê cháy bỏng đã dẫn dắt và lôi cuốn biết bao tâm hồn yêu thích làm mô hình xây dựng đóng góp công sức và dành một phần thanh xuân tươi đẹp cho ArtTech.
23/10
2018
Hồ sơ năng lực ARTTECH
Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành mô hình kiến trúc – mô hình xây dựng với hàng trăm dự án lớn nhỏ. Đặc biệt, ArtTech là đơn vị tiên phong đưa ra bảng giá mô hình chi tiết được nghiên cứu kĩ càng, mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong bối cảnh thị trường mô hình Việt Nam còn nhiều cảm tính và chưa xác định được mức giá chung.
Copyright © 2018. Thiết kế xây dựng Arttech.
Online: 16   |   Hôm nay: 762   |   Tổng: 777004
Facebook chat
zalo