Addurl.nu

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC LÀ GÌ?

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC LÀ GÌ?

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC LÀ GÌ?

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC LÀ GÌ?

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC LÀ GÌ?
MÔ HÌNH KIẾN TRÚC LÀ GÌ?
x
Địa chỉ: 965/36/11, Đường Quang Trung, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Email: mohinharttech@gmail.com Hotline: 0985058558 - KTS Thạch
về chúng tôi

Mô hình kiến trúc là gì?

Mô hình kiến trúc là một bản sao thu nhỏ của công trình kiến trúc sắp được xây dựng thực tế. Mô hình đó sẽ thể hiện đầy đủ và chi tiết những đường nét thiết kế, bám sát với bản vẽ của công trình. Ở một số mô hình, người ta còn sử dụng chính xác chất liệu, vật liệu sẽ dùng để xây dựng thực tế. Điều này, giúp chủ đầu tư, khách hàng nhìn nhận rõ hơn về màu sắc, cấu trúc và biểu hiện thực tế của công trình.

Mô hình kiến trúc mô phỏng công trình thực tế nên thường được sử dụng như một công cụ để bán hàng của các đơn vị kinh doanh địa ốc. Nếu bạn là khách hàng đi mua một căn hộ hay biệt thự trong dự án sắp hình thành, nếu được nhìn thấy hình ảnh thực tế bạn sẽ an tâm hơn là nhìn sản phẩm sắp mua qua một bản vẽ. Làm một mô hình kiến trúc đẹp chính là tạo ra một công cụ hiệu quả cho kinh doanh.

Bên cạnh đó, mô hình kiến trúc sẽ mô phỏng được những đường nét thiết kế thực tế, giúp các đơn vị thi công nắm rõ ý tưởng của người thiết kế. Đồng thời, họ cũng nhìn thấy được những yếu tố không khả thi hoặc rủi ro để từ đó tránh được hoặc hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng. Đây là một hình thức tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả thông qua việc rút ngắn thời gian xây dựng, chỉnh sửa công trình.

Mô hình kiến trúc còn được dùng để tái hiện lại những công trình đã xây dựng, hoặc độc đáo hơn là tái hiện những công trình kiến trúc mang tính lịch sử, cải tiến bằng những vật liệu độc đáo. Loại mô hình này được dùng cho mục đích triển lãm, tham quan.

Ngày đăng: 24-10-2018
Bài viết khác
18/10
2018
ArtTech – ra đời từ đam mê với mô hình kiến trúc
Bắt đầu biết đến ngành mô hình từ năm 2002, Kiến trúc sư (KTS) Nguyễn Văn Thạch – giám đốc công ty ArtTech khi đó là sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Kiến trúc TP.HCM không nghĩ rằng đó sẽ là đam mê mà anh theo đuổi đến hơn một thập kỉ sau đó
24/10
2018
ArtTech làm gì?
ArtTech là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mô hình, tiên phong đưa ra thị trường bảng giá mô hình.
23/10
2018
Hình ảnh VĂN PHÒNG
Những ngày đầu thành lập, phải nói công ty gặp không ít khó khăn và trở ngại. Không gian để anh em trong đơn vị làm việc còn nhỏ hẹp nhưng được trang trí, thiết kế xinh xắn, gọn gàng bởi những khung ảnh mô hình, tòa nhà, cao ốc… trên các bức tường cực kì sinh động. Tuy không được rộng rãi nhưng tinh thần lúc nào cũng vui vẻ, tận tụy. "Khi nhìn thấy tấm bảng tên công ty được đặt ngay ngắn và tỏa ánh sáng ngời ngời, trong thâm tâm mỗi người chúng tôi đều ý thức được sứ mệnh mà sau này mình phải làm là gì" . Chính nhờ sự lạc quan, tin tưởng cũng như niềm đam mê cháy bỏng đã dẫn dắt và lôi cuốn biết bao tâm hồn yêu thích làm mô hình xây dựng đóng góp công sức và dành một phần thanh xuân tươi đẹp cho ArtTech.
23/10
2018
Hồ sơ năng lực ARTTECH
Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành mô hình kiến trúc – mô hình xây dựng với hàng trăm dự án lớn nhỏ. Đặc biệt, ArtTech là đơn vị tiên phong đưa ra bảng giá mô hình chi tiết được nghiên cứu kĩ càng, mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong bối cảnh thị trường mô hình Việt Nam còn nhiều cảm tính và chưa xác định được mức giá chung.
Copyright © 2018. Thiết kế xây dựng Arttech.
Online: 13   |   Hôm nay: 723   |   Tổng: 776965
Facebook chat
zalo