Addurl.nu

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY ARTTECH

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY ARTTECH

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY ARTTECH

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY ARTTECH

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY ARTTECH
HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY ARTTECH
x
Địa chỉ: 965/36/11, Đường Quang Trung, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Email: mohinharttech@gmail.com Hotline: 0985058558 - KTS Thạch
về chúng tôi

Hồ sơ năng lực ARTTECH

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành mô hình kiến trúc – mô hình xây dựng với hàng trăm dự án lớn nhỏ. Đặc biệt, ArtTech là đơn vị tiên phong đưa ra bảng giá mô hình chi tiết được nghiên cứu kĩ càng, mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong bối cảnh thị trường mô hình Việt Nam còn nhiều cảm tính và chưa xác định được mức giá chung.

//mohinharttech.com/thang-9-2018/arttech-9-2018/upload/files/HSNL%20ARTTECH%20MODEL%201-2018.pdf

Ngày đăng: 23-10-2018
Bài viết khác
18/10
2018
ArtTech – ra đời từ đam mê với mô hình kiến trúc
Bắt đầu biết đến ngành mô hình từ năm 2002, Kiến trúc sư (KTS) Nguyễn Văn Thạch – giám đốc công ty ArtTech khi đó là sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Kiến trúc TP.HCM không nghĩ rằng đó sẽ là đam mê mà anh theo đuổi đến hơn một thập kỉ sau đó
24/10
2018
Mô hình kiến trúc là gì?
Mô hình kiến trúc là một bản sao thu nhỏ của công trình kiến trúc sắp được xây dựng thực tế. Mô hình đó sẽ thể hiện đầy đủ và chi tiết những đường nét thiết kế, bám sát với bản vẽ của công trình. Ở một số mô hình, người ta còn sử dụng chính xác chất liệu, vật liệu sẽ dùng để xây dựng thực tế. Điều này, giúp chủ đầu tư, khách hàng nhìn nhận rõ hơn về màu sắc, cấu trúc và biểu hiện thực tế của công trình.
24/10
2018
ArtTech làm gì?
ArtTech là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mô hình, tiên phong đưa ra thị trường bảng giá mô hình.
23/10
2018
Hình ảnh VĂN PHÒNG
Những ngày đầu thành lập, phải nói công ty gặp không ít khó khăn và trở ngại. Không gian để anh em trong đơn vị làm việc còn nhỏ hẹp nhưng được trang trí, thiết kế xinh xắn, gọn gàng bởi những khung ảnh mô hình, tòa nhà, cao ốc… trên các bức tường cực kì sinh động. Tuy không được rộng rãi nhưng tinh thần lúc nào cũng vui vẻ, tận tụy. "Khi nhìn thấy tấm bảng tên công ty được đặt ngay ngắn và tỏa ánh sáng ngời ngời, trong thâm tâm mỗi người chúng tôi đều ý thức được sứ mệnh mà sau này mình phải làm là gì" . Chính nhờ sự lạc quan, tin tưởng cũng như niềm đam mê cháy bỏng đã dẫn dắt và lôi cuốn biết bao tâm hồn yêu thích làm mô hình xây dựng đóng góp công sức và dành một phần thanh xuân tươi đẹp cho ArtTech.
27/04
2020
Hình ảnh nhà xưởng
Xưởng sản xuất Mô hình Arttech - Nơi khởi đầu cho những mô hình chất lượng ! Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng ARTTECH rất chuyên nghiệp trong tư vấn, thiết kế mô hình kiến trúc - mô hình xây dựng, nơi khởi đầu cho những mô hình chất lượng. "Với mục tiêu tạo dựng và phát triển thương hiệu trên cơ sở sự hài lòng và sự tín nhiệm của khách hàng, ArtTech ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ và luôn đặt tâm huyết của mình vào từng sản phẩm. Chính vì thế để đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng và nhu cầu ngày một cao về mô hình xây dựng, trong năm 2019 ArtTech đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng mới với quy mô khang trang, rộng rãi, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, từ đó cho ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa để có thể thoả mãn được mọi thị hiếu và nhu cầu của khách hàng."
Copyright © 2018. Thiết kế xây dựng Arttech.
Online: 3   |   Hôm nay: 7   |   Tổng: 573089
Facebook chat
zalo