Addurl.nu

BẢNG GIÁ MÔ HÌNH ARTTECH

BẢNG GIÁ MÔ HÌNH ARTTECH

BẢNG GIÁ MÔ HÌNH ARTTECH

BẢNG GIÁ MÔ HÌNH ARTTECH

BẢNG GIÁ MÔ HÌNH ARTTECH
BẢNG GIÁ MÔ HÌNH ARTTECH
Địa chỉ: 965/36/11, Đường Quang Trung, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Email: mohinharttech@gmail.com Hotline: 0985058558
BẢNG GIÁ MÔ HÌNH ARTTECH

BẢNG GIÁ MÔ HÌNH ARTTECH

Bảng giá Mô Hình| Xây dựng hệ thống Bảng giá chuẩn cho Mô Hình Kiến Trúc

Cập nhật mới nhất ngày 28/05/2022 

Ngành Mô hình Kiến Trúc là một ngành còn rất mới mẻ ở Việt Nam. Nhưng một vài năm trở lại đây, nó đã dần trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ.

 

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường vẫn chưa xác lập được mức giá chung. Các Công ty chuyên về Mô hình và các nhà cung cấp dịch vụ vẫn chưa có một Bảng giá cụ thể cho ngành Mô Hình Kiến Trúc. Mỗi đơn vị tự đưa ra một bảng giá cho riêng mình, hoàn toàn dựa trên cảm tính và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Từ đó làm cho các nhà đầu tư đau đầu trong việc lựa chọn nhà thầu và giá cả hợp lý để đặt hàng Mô hình, gây nên sự xáo trộn và mất lòng tin vào các nhà đầu tư hiện nay.

 

Vì vậy, để giải quyết tình trạng này và nhằm tháo gỡ những vướng mắc bấy lâu cho nhà đầu tư, cũng như tạo dựng sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng, xóa bỏ những boăn khoăn trước đây về sự không minh bạch của giá cả trong lĩnh vực Mô Hình Kiến Trúc, Chúng tôi – Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng ArtTech – Chuyên hoạt động về sản xuất Mô hình, là Công ty tiên phong trong lĩnh vực giá cả Mô hình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống Bảng giá Mô Hình chi tiết nhất có thể. Bảng giá này sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và so sánh, từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

 

DƯỚI DÂY LÀ HỆ THỐNG BẢNG GIÁ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ QUÝ KHÁCH HÀNG THAM KHẢO:

Link download bảng giá 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG ARTTECH

Địa chỉ VP: 965/36/11, Đường Quang Trung, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Xưởng SX: 264/2B, Đường Hà Duy Phiên, Ấp 4A, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. HCM

Website: www.mohinharttech.com

 

Ngày đăng: 10/04/2020 10:54 AM